Tết 2024 – thuê tủ đông tủ mát ở đâu chất lượng, giá tốt

Ngày đăng: 07/11/2023 | Tác giả: vietbai ctv | Lượt xem: 4 Lượt xem

Tìm thuê tủ đông tủ mát trong dịp trước – trong – sau Tết Nguyên đán luôn rất lớn. Bởi đây là thiết bị quan trọng giúp bảo quản, lưu trữ và trưng bày thực phẩm. Do đó, mọi gia đình, cơ sở sản xuất, các sạp hàng, siêu thị đều cần có dòng tủ này. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê tủ mát, tủ đông chất lượng, giá tốt và có nhiều ưu đãi. Vậy thì hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu tìm thuê tủ đông tủ mát dịp Tết Nguyên đán như thế nào?

Tết Nguyên Đán 2024 cận kề cũng là lúc các hoạt động kinh doanh ngày càng tấp nập. Trong đó, các mặt hàng thực phẩm luôn là mục tiêu, xu hướng kinh doanh mà nhiều người hướng tới. Cùng với các chuẩn bị về nguồn hàng thì việc tìm kiếm những thiết bị cấp đông, trữ đông, giữ cho thực phẩm luôn được tươi sạch, bảo quản lạnh với nhiệt độ thích hợp là điều rất cần thiết.

thuê tủ đông tủ mát
Nhu cầu thuê tủ mát, tủ đông trong dịp Tết nguyên đán rất lớn.

Do số lượng thực phẩm trong dịp Tết tăng đột biến nhưng thời gian tích trữ buôn bán, kinh doanh lại ngắn hạn (thường chỉ trong tháng cuối năm). Việc lựa chọn phương án tìm thuê tủ đông tủ mát thay vì mua mới hoàn toàn thiết bị này là điều mà nhiều người hướng đến. Đây được xem là gải pháp tối ưu trong kinh doanh, giúp bạn có được thiết bị bảo quản thực phẩm nhanh chóng – hiệu quả mà không phải chi trả quá nhiều tiền để mua thiết bị.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê tủ mát, tủ đông sẽ giúp giải quyết triệt để nhu cầu cấp đông thực phẩm trong dịp Tết. Từ đó, giúp doanh nghiệp có được cách bảo quản thực phẩm đạt chuẩn, sẵn sàng cho các hoạt động buôn bán, kinh doanh tấp nập trong thời gian này.

Những lợi ích khi thuê tủ đông tủ mát trong dịp Tết Nguyên Đán

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê thiết bị ngành lạnh ngày càng phát triển và được biết đến rộng rãi trong dịp Tết Nguyên đán. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm tủ đông, tủ mát lại được đông đảo khách hàng, đặc biệt là những hộ kinh doanh thực phẩm tìm thuê đông đảo. Điều này đến từ những giá trị thực tế mà dịch vụ này mang lại:

Là phương thức giúp bảo quản thực phẩm nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả nhất

Dịch vụ cho thuê tủ đông tủ mát là phương thức hợp tác mà ở đó, khách hàng – những người có nhu cầu thuê thiết bị sẽ chi trả một khoản tiền nhỏ hàng tháng để có thể trực tiếp thuê, sử dụng các dòng tủ cấp đông, tủ mát, phục vụ nhu cầu của mình. Như vậy, về cơ bản, chúng là cách thức làm việc win – win, đôi bên cùng có lợi. Trong đó, khách hàng với nhu cầu thuê tủ đông sẽ có được thiết bị để dự trữ và trưng bày sản phẩm của mình.

Tủ đông, tủ mát giúp bảo quản thực phẩm dịp tết hiệu quả.

Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi mỗi dịp Tết Nguyên đán đến gần, doanh nghiệp thực phẩm nào cũng sẽ kinh doanh tối đa công suất nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường. Vì vậy, ngay cả khi đã sở hữu một hoặc một vài mẫu tủ đông, tủ mát thì với lượng hàng hóa lớn, sức chứa của các tủ sẵn có chắc chắn là không đủ. Lúc này, việc lựa chọn thuê tủ mát, tủ đông chính là lời giải chính xác cho bài toán lưu trữ thực phẩm.

Bằng cách liên hệ và chọn thuê các thiết bị này, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được tủ sử dụng trong ngày mà không phải chờ đợi quá lâu. Bạn hoàn toàn có thể đề xuất về thời gian thuê cũng như phương thức cho thuê là ngắn hay dài hạn. Thậm chí, nhiều đơn vị cho thuê uy tín còn sẵn sàng cho khách hàng thuê tủ mát, tủ đông chỉ một ngày. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi hoạt động kinh doanh.

Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, giải quyết bài toán kinh doanh

Tất nhiên, khi có nhu cầu sử dụng tủ mát, tủ đông, bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án mua các thiết bị này. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là giải pháp thông thái, bởi nhiều yếu tố:

thuê tủ đông tủ mát
Thuê tủ đông, tủ mát giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Đầu tiên, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng dư dả về chi phí để có thể sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu thậm chí cả trăm triệu đồng mua các dòng tủ đông, tủ mát. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán, việc dồn tiền nhập hàng mới thực sự là ưu tiên hàng đầu.

Thêm vào đó, mua tủ đông, tủ mát là khoản kinh phí đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, chúng lại không thực sự cần thiết quanh năm mà đôi khi chỉ xuất hiện nhu cầu vào dịp cận Tết – khi lượng hàng hóa tăng đột biến. Như vậy, nếu không sử dụng vào những giai đoạn khác, các thiết bị này sẽ đắp chiếu, gây lãng phí lớn.

Cuối cùng, việc chọn mua tủ mát, tủ đông đòi hỏi kinh nghiệm rất lớn. Nếu không cẩn trọng, bạn có thể phải chi trả số tiền lớn nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu. Đây là tình trạng mà rất nhiều chủ kinh doanh đã gặp phải.

Rõ ràng, với những phân tích mặt trái trên. Việc lựa chọn thuê tủ đông tủ mát trong dịp Tết Nguyên đán là gợi ý thông minh dành cho các chủ cửa hàng, siêu thị, nhà hàng,….cân nhắc.

Phục vụ nhiều mục đích: trưng bày, cấp đông thực phẩm

Cuối cùng, việc lựa chọn thuê các thiết bị ngành lạnh thực sự là trở thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của nhiều người. Bởi lẽ, chúng không chỉ giúp các mặt hàng thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài một cách hiệu quả. Tủ đông, tủ mát còn là công cụ trưng bày sản phẩm, tạo sự hấp dẫn cho các mặt hàng.

Việc chọn thuê tủ đông, tủ lạnh giúp chủ kinh doanh thoải mái trưng bày thực phẩm.

Chẳng hạn, với những cửa hàng kinh doanh hải sản tươi sống hoặc hoa quả nhập khẩu. Chắc chắn việc sử dụng tủ mát là không thể thiếu. Với môi trường lạnh, khử khuẩn, các mặt hàng như hoa quả, thịt cá tươi sẽ được trưng bày bắt mắt, sẵn sàng cho khách hàng chọn mua. Nói theo cách khác, đây cũng là một phương thức giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm.

Đâu là địa chỉ thuê tủ đông tủ mát uy tín, chất lượng?

Với những phân tích về lợi ích của dịch vụ cho thuê tủ mát, tủ đông trên. Rõ ràng, việc lựa chọn thuê các sản phẩm này là cần thiết cho những đơn vi hoạt động trong ngành hàng thực phẩm. Vậy thì câu hỏi là: đâu mới là địa chỉ thuê tủ đông tủ mát uy tín, chất lượng, đáng chọn lựa?

thuê tủ đông tủ mát
Điện Máy Vũ Đại là địa chỉ thuê tủ đông tủ mát số 1 tại Đà Nẵng.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì Điện Máy Vũ Đại là đơn vị số 1 để tham khảo.

Là thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện máy, Vũ Đại chuyên cho thuê các dòng tủ mát, tủ đông, tủ lạnh chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và dung tích. Khách hàng khi đến với Điện Máy Vũ Đại sẽ được thoải mái lựa chọn thiết kế tủ theo mong muốn. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm khi thuê, bạn sẽ nhận được những tư vấn chi tiết để tìm thấy sản phẩm phù hợp.

Vũ Đại mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê giá tốt, nhiều ưu đãi. Trong đó, đơn vị hỗ trợ lắp đặt ngay trong ngày, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng trong suốt thời gian thuê tủ.

Ngay hôm nay, với nhu cầu thuê tủ đông tủ mát, bạn hãy đến với Điện Máy Vũ Đại để được tư vấn và báo giá thuê tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline – Zalo: 0901 999 022

Địa chỉ: 18 Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Click để tìm vị trí cửa hàng).

Website: dienmayvudai.vn 

Email: [email protected] 

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100088165471839

Youtube: https://www.youtube.com/@dienmayvudai

Tham gia nhóm thanh lý Zalo nhận ưu đãi mỗi ngày: https://zalo.me/g/bzlsti399

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *