Chính sách Đổi – Trả hàng luôn là một trong những vấn đề được Điện Máy Vũ Đại đặc biệt quan tâm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi chọn mua và sử dụng dịch vụ tại Siêu thị Điện Máy. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm xây dựng chính sách đổi trả hàng hóa với việc ưu tiên đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Trong thời gian quy định kể từ ngày mua các sản phẩm tủ đông cũ, tủ mát cũ, tủ lạnh cũ,…..hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê tủ đông giá rẻ, cho thuê tủ mát giá rẻ tại Đà Nẵng. Quý khách hàng sẽ được Đổi hoặc trả lại hàng khi sản phẩm phát sinh lỗi hoặc chưa thực sự hài lòng. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin về chính sách Đổi – Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi.

Quy định Đổi – Trả hàng đối với hàng trưng bày, sản phẩm qua sử dụng, sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành của Nhà sản xuất, Nhà xuất nhập khẩu, Đơn vị phân phối được ủy quyền.

Kể từ khi nhận hàng

Sản phẩm lỗi sản xuất Sản phẩm không lỗi

Sản phẩm lỗi do người dùng

30 ngày đầu tiên Được đổi sản phẩm khác và không mất phí: Với điều kiện hàng hóa còn nguyên ở tình trạng ban đầu, còn đủ giấy tờ, phụ kiện, bao bì và phải qua kỹ thuật thẩm định.

Hoặc hoàn tiền 100%. 

Được đổi sản phẩm cùng công năng bất kì. Sản phẩm thu về -10% giá trị đơn hàng trả. Sửa chữa có tính phí. Giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán.
Trả hàng thu phí 30% trên tổng giá trị đơn hàng.
Sau ngày đầu tiên tháng tiếp theo tới ngày cuối cùng của thời hạn bảo hành 6 tháng. Được bảo hành và không áp dụng trả hàng. Được đổi sản phẩm cùng công năng bất kì.  Sản phẩm thu về -20% giá trị đơn hàng.
Trả hàng thu phí 30% trên tổng giá trị đơn hàng,
Sau 6 tháng khi hết thời hạn bảo hành. Không áp dụng trả hàng Mỗi ngày mất thêm 0.1% giá trị.

 

Lưu ý:

– Sau 07 ngày kể từ ngày mua (đối với sản phẩm mới), sau 6 tháng (đối với sản phẩm Hàng trưng bày/Hàng đã qua sử dụng). Siêu thị ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu Đổi – Trả hàng.

– Những trường hợp đổi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên thì sản phẩm sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách. Khách hàng tự vận chuyển hoặc phải chịu phí vận chuyển lắp đặt, đổi trả hàng (nếu có).

– Một số điều kiện có thể đi kèm, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền khi thuê hoặc mua sản phẩm.

Trường hợp Đổi/Trả hàng vì lý do từ phía khách hàng

Điện máy Vũ Đại chấp nhận yêu cầu Đổi – Trả hàng xuất phát từ lý do khách không ưng ý hay không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, các sản phẩm Đổi – Trả phải ĐẠT ĐỦ MỌI ĐIỀU KIỆN, cụ thể:

– Tất cả các mặt hàng mua từ Siêu thị Điện Máy Vũ Đại.

– Chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Điện Máy Vũ Đại.

– Sản phẩm còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách (đối với sản phẩm mua mới)

– Sản phẩm còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, Tem/ phiếu bảo hành còn đầy đủ và nguyên vẹn (chưa có thông tin, chưa kích hoạt bảo hành đối với sản phẩm mua mới), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có),….

– Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ (đối với sản phẩm mua mới).

– Hàng Đổi – Trả không bị dơ bẩn, không trầy xước, không bể vỡ, không có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng (đối với sản phẩm mua mới).

– Không có dấu hiệu can thiệp của bên thứ 3 (khách hàng tự sửa chữa hoặc sửa chữa ngoài)

– Số series, tem niêm phong trên sản phẩm và phiếu bảo hành giống nhau, nguyên vẹn, không có hiện tượng bị rách hoặc bị cạo sửa.

– Hàng hóa không bị tác động bởi môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác động lực – nhiệt gây biến dạng,….).

– Thiết bị đang trong thời hạn bảo hành của Nhà sản xuất, Nhà xuất nhập khẩu, Đơn vị phân phối được ủy quyền hoặc của Siêu thị Điện Máy Vũ Đại.

– Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có).

Đối với sản phẩm mua mới nguyên thùng, được kích hoạt bảo hành theo thông tin khách hàng

Kể từ khi nhận hàng 

Sản phẩm lỗi sản xuất Sản phẩm không lỗi (*)

Sản phẩm lỗi do người dùng

3 ngày đầu tiên Được đổi sản phẩm khác và không mất phí: Với điều kiện hàng hóa còn nguyên ở tình trạng ban đầu, còn đủ giấy tờ, phụ kiện, bao bì và phải qua kỹ thuật thẩm định.

Hoặc hoàn tiền 100%.

Không áp dụng đổi hàng

Trả hàng thu phí 30% trên tổng giá trị đơn hàng trả

Sửa chữa có tính phí. Giảm 10% giá trị hóa đơn thanh toán.
4-7 ngày tiếp theo Được bảo hành nếu hàng đã qua sử dụng và không áp dụng trả hàng.
sau 7 ngày Được bảo hành nếu hàng và không áp dụng trả hàng. Không áp dụng đổi hàng.

Trả hàng mỗi ngày mất thêm 0.1%

 

Ghi chú:  

(*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, khách hàng chưa sử dụng, chữa kích hoạt sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng đủ các yêu cầu trên, Điện Máy Vũ Đại không chấp nhận đổi trả. Lúc này sản phẩm sẽ được vận chuyển về địa chỉ đã gửi hàng trước đó. Khách hàng có thể tự vận chuyển hoặc phải chịu phí vận chuyển lắp đặt, đổi trả hàng (nếu có).

Chi tiết chính sách Đổi – Trả hàng trong trường hợp này như sau:

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.

– Sản phẩm được mua trực tiếp tại Siêu thị Điện Máy Vũ Đại hoặc mua qua Website chính thức: Dienmayvudai.vn và các web phụ trong hệ thống, thông qua đội ngũ CTV bán hàng.

– Sản phẩm Đổi – Trả nằm trong thời gian quy định.

– Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.

– Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…), có đầy đủ phụ kiện.

Quy trình đổi trả hàng tại Điện Máy Vũ Đại

– Toàn bộ quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Vũ Đại.

– Sau 07 ngày kể từ ngày mua (đối với sản phẩm mới), sau 6 tháng (đối với sản phẩm Hàng trưng bày/Hàng đã qua sử dụng) Siêu thị Điện Máy Vũ Đại sẽ không giải quyết các trường hợp Đổi – Trả hàng phát sinh.

– Đối với khách hàng ở khu vực TP. Đà Nẵng có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại cửa hàng của Điện Máy Vũ Đại theo địa chỉ: Số 18 Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

– Đối với khách hàng ở khu vực tỉnh khác, việc đổi trả hàng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0901 999 022 để được tư vấn viên hướng dẫn và hỗ trợ.

– Sản phẩm khách hàng cần đặt cọc tiền trước khi sản xuất và thiết kế theo yêu cầu, nhập và chuyển hàng (trừ lỗi kỹ thuật do sản xuất) không áp dụng chính sách Đổi – Trả hàng.

Chính sách đổi trả hàng hóa
Vũ Đại luôn có cơ chế làm việc tận tâm, uy tín.

Với chính sách Đổi – Trả hàng tại Điện Máy Vũ Đại được thông báo chi tiết, cụ thể trên hi vọng sẽ tạo nên cơ chế rành mạch, rõ ràng, xây dựng môi trường mua bán lành mạnh, tối ưu vì lợi ích người tiêu dùng. Những đóng góp của Quý khách Vũ Đại luôn lắng nghe và ghi nhận nhằm mang tới dịch vụ tốt hơn – chuyên nghiệp và chất lượng hơn. Mọi thông tin tư vấn, yêu cầu hỗ trợ Đổi – Trà hàng, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với Điện Máy Vũ Đại bộ phận Chăm sóc khách hàng:

Hotline – Zalo: 0901 999 022

Địa chỉ18 Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Click để tìm vị trí cửa hàng).

Websitedienmayvudai.vn

Email[email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100088165471839

Youtubehttps://www.youtube.com/@dienmayvudai

Tham gia nhóm thanh lý Zalo nhận ưu đãi mỗi ngàyhttps://zalo.me/g/bzlsti399

Xin trân trọng cảm ơn!