“Của bền tại người” – Để sản phẩm điện lạnh được vận hành tốt, bền bỉ theo thời gian thì việc dùng chúng đúng cách là vô cùng cần thiết. Khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Điện Máy Vũ Đại nên tham khảo kỹ những lời khuyên, hướng dẫn sử dụng chi tiết từ nhà sản xuất.

Tư vấn sử dụng sản phẩm chi tiết từ Điện Máy Vũ Đại

tư vấn sử dụng sản phẩm
Sản phẩm đồ điện máy của Vũ Đại hiện ship toàn quốc.

Điện Máy Vũ Đại xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi! Sau khi sản phẩm đã được giao tận nhà, khách hàng cần lưu ý một vài thông tin sau để có thể bắt đầu đi vào sử dụng/vận hành đồ điện lạnh: tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy giặt một cách tốt nhất.

– Tháo bỏ hoàn toàn bộ thùng xốp đóng gói ra khỏi sản phẩm điện lạnh (Kể cả xốp dưới đáy). Nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thống giải nhiệt của tủ, làm tủ kém lạnh và hao tổn nhiều nhiệt năng.

– Kê tủ lạnh, máy giặt, tủ đông,….thật ngay ngắn, vững chắc ở nơi khô ráo, thoáng mát. Chú ý đặt cách tường ít nhất 20cm.

– Kiểm tra, vận hành thử đồ điện lạnh ngay sau khi nhận được hàng. Trong lần đầu sử dụng, cần cắm điện vào tủ lạnh, tủ đông, tủ mát,…. chạy không tải từ 3 – 6 giờ. Đây là bước đặc biệt quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến tuổi thọ và độ bền của thiết bị.

– Đối với tủ lạnh, tủ mát,…..để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, người dùng cần lưu ý:

+ Nếu là thịt, cá, hải sản tươi sống,…..sau 3 – 6 giờ chạy không tải đầu tiên. Bạn chỉ nên đặt thực phẩm vào khoảng 20% dung tích ngăn chứa. Sau đó, có thể tăng dần số lượng thực phẩm vào các ngày tiếp theo.

+ Nếu là kem hoặc các sản phẩm đã làm đông sẵn thì sử dụng 50% dung tích của tủ và tăng dần số lượng thực phẩm vào các ngày tiếp theo.

+ Quý khách tuyệt đối không chứa nước làm đá cùng ngăn với các thực phẩm làm đông lạnh. Bởi nếu làm đá ở nhiệt độ khoảng 25 độ C có thể khiến nước đá làm tan chảy các độ đông lạnh sẵn có trong tủ.

– Thông thường, mặt trong của tủ lạnh, tủ mát sẽ có phủ một lớp nylon (PE) để đảm bảo sản phẩm không bị trầy xước, tróc sơn khi chưa sử dụng. Vì vậy, khi vận hành bạn có thể bóc lớp nylon này mà không cần lo sợ ảnh hưởng tới chất lượng của tủ.

– Tủ lạnh sau thời gian sử dụng có thể bám lớp tuyết dày. Lúc này, hãy rút điện để xả sạch tuyết nhằm tránh hao tổn điện năng.

– Kiểm tra và giữ lại hóa đơn mua hàng, giấy bảo hành. Đây là những giấy tờ rất quan trọng đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những tình huống xảy ra hư hỏng, lỗi do nhà sản xuất,….

– Lắp ráp (nếu có) các chi tiết, bộ phận của sản phẩm đồ điện lạnh theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Chú ý, không quăng quật, không tác động lực lớn lên sản phẩm hàng hóa.

tư vấn sử dụng sản phẩm
Vũ Đại luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để sử dụng đồ điện máy đúng cách.

Trong bất kì trường hợp thiết bị/sản phẩm gặp lỗi. Quý khách hàng có thể liên hệ với Điện Máy Vũ Đại để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline – Zalo: 0901 999 022

Địa chỉ18 Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Click để tìm vị trí cửa hàng).

Websitedienmayvudai.vn

Email: [email protected]

Fanpagehttps://www.facebook.com/profile.php?id=100088165471839

Youtubehttps://www.youtube.com/@dienmayvudai

Tham gia nhóm thanh lý Zalo nhận ưu đãi mỗi ngày: https://zalo.me/g/bzlsti399

Điện Máy Vũ Đại là đơn vị hoạt động uy tín tại Đà Nẵng.