CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI

Điện Máy Vũ Đại xin kính chào quý khách!

Với phương châm hoạt động: “Uy tín tạo niềm tin”, Điện Máy Vũ Đại luôn rõ ràng và minh bạch trong các chính sách bán hàng. Đặc biệt, chế độ bảo hành của chúng tôi được áp dụng với thời hạn tối ưu nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi chọn mua. Khách hàng khi có sản phẩm cần bảo hành vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Điện thoại: 0901 999 022

 Email: [email protected] 

Chính sách Bảo hành sản phẩm khi mua hàng tại Siêu thị ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI

Khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/trả hàng hóa và Bảo hành sản phẩm. Nếu sản phẩm hư hỏng, gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để thông báo tình trạng thiết bị, cung cấp thông tin bảo hành và yêu cầu bảo hành sản phẩm.

Điện Máy Vũ Đại là đơn vị hoạt động uy tín tại Đà Nẵng.

Lưu ý:

– Đối với thiết bị ngành lạnh: tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, điều hòa,…..là hàng mới, thiết bị trưng bày, thiết bị đã qua sử dụng. Khách hàng mua mới nguyên thùng và được kích hoạt bảo hành theo thông tin cá nhân khách hàng hay sản phẩm còn thời hạn bảo hành của Nhà sản xuất, Nhà xuất nhập khẩu, Đơn vị phân phối được ủy quyền. Toàn bộ việc bảo hành được thực hiện bởi Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, Đơn vị phân phối được ủy quyền.

Siêu thị ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin về địa điểm Trung tâm bảo hành, thông tin liên hệ, chăm sóc, vận chuyển đối với việc bảo hành. Khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài CSKH của Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, Đơn vị phân phối được ủy quyền để được Bảo hành.

– Đối với thiết bị ngành lạnh: tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, điều hòa,…..là hàng trưng bày, sản phẩm qua sử dụng, sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành của Nhà sản xuất, Nhà xuất nhập khẩu, Đơn vị phân phối được ủy quyền. Toàn bộ việc Bảo hành được thực hiện bởi Siêu thị ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để thông báo tình trạng thiết bị, cung cấp thông tin bảo hành và yêu cầu bảo hành sản phẩm.

Điện thoại: 0901 999 022

Email: [email protected] 

Quy trình làm việc:

Khách hàng khi đến với Vũ Đại có thể thoải mái xem hàng, chọn mua.

Hiện nay, nhằm mang đến hoạt động bảo hành chuyên nghiệp và thuận tiện nhất cho khách hàng. Điện Máy Vũ Đại cung cấp quy trình thực hiện chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo để dễ dàng sử dụng dịch vụ bảo hành của chúng tôi:

Tiếp nhận thông tin => Tra cứu thông tin bảo hành => Đặt lịch hẹn => Tiến hành bảo hành tại nhà/tại trung tâm bảo hành => Bàn giao sản phẩm.

Các trường hợp được hưởng chế độ bảo hành tại Điện Máy Vũ Đại

Điện Máy Vũ Đại sẽ thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành cho khách hàng trong những trường hợp sau:

– Trường hợp thiết bị sự cố hư hỏng được xác định do lỗi của nhà sản xuất, lỗi hư hỏng linh kiện, hư hỏng các bộ phận bên trong sản phẩm ảnh hưởng tới công năng của thiết bị.

– Thiết bị đang trong thời hạn bảo hành của Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, Đơn vị phân phối được ủy quyền hoặc của Siêu thị Điện Máy Vũ Đại.

– Thiết bị không có dấu hiệu can thiệp của bên thứ 3 (khách hàng tự sửa chữa hoặc sửa chữa ngoài).

– Sản phẩm ngành lạnh: tủ lạnh, máy điều hòa, tủ mát, tủ đông,….còn nguyên số series, tem niêm phong trên sản phẩm và phiếu bảo hành giống nhau, nguyên vẹn, không rách hoặc bị cạo sửa.

– Hàng hóa không bị tác động bởi môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác động nhiệt, con người gây biến dạng, không ảnh hưởng bởi sự cố hệ thống cung cấp điện).

chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành của Điện Máy Vũ Đại luôn rất uy tín.

Những trường hợp không được hưởng chính sách bảo hành

Siêu thị ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI không thực hiện chính sách bảo hành đối với những trường hợp được quy định cụ thể như sau:

– Sản phẩm đã được chuyển nhượng cho bên thứ 3 và thay đổi địa chỉ hay điểm đặt thiết bị đối với thiết bị là hàng trưng bày.

– Sản phẩm qua sử dụng

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành của Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, Đơn vị phân phối được ủy quyền.

– Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Phiếu bảo hành, hoặc tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi.

– Số Serial trên máy và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Các loại phụ kiện kèm theo như: Điều khiển từ xa, Pin điều khiển, dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, đèn tín hiệu, tai nghe, quạt trên thiết bị, bị hỏng gây ra cháy nổ.

– Tự ý tháo dỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng sai hướng dẫn, sử dụng linh kiện không đúng.

– Hàng hóa không bị tác động bởi môi trường như bị thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác động nhiệt, con người gây biến dạng, bị ảnh hưởng bởi sự cố hệ thống cung cấp điện chập chờn, không đủ tải.

*Lưu ý:

– Trường hợp chủ sở hữu muốn chuyển vị trí, điểm đặt thiết bị phải thông báo tới Siêu thị ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI để được tư vấn, hỗ trợ. Liên hệ 0901999022. (Nguyên nhân thiết bị điện máy như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát,… Khi di chuyển không đúng kỹ thuật dễ bị hỏng máy nén, tắc nghẽn hệ thống ống dẫn ảnh hưởng trực tiếp tới thiết bị)

– Những sản phẩm được mua tại Siêu thị ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI nhưng đã quá thời hạn bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tính phí ưu đãi giảm 10% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán cho Quý khách. Các chính sách và quy định chung áp dụng trên website này và các website thành viên áp dụng từ ngày 01/01/2023. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với Pháp luật của nhà nước, người tiêu dùng, phù hợp hoạt động TMĐT. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên theo dõi đến các chính sách của chúng tôi.

– Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của siêu thị Điện Máy Vũ Đại nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline – Zalo: 0901 999 022

Địa chỉ18 Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Click để tìm vị trí cửa hàng).

Websitedienmayvudai.vn

Email: [email protected]

Fanpagehttps://www.facebook.com/profile.php?id=100088165471839

Youtubehttps://www.youtube.com/@dienmayvudai

Tham gia nhóm thanh lý Zalo nhận ưu đãi mỗi ngày: https://zalo.me/g/bzlsti399

Xem video Chính sách Bảo hành sản phẩm khi mua hàng tại Siêu thị ĐIỆN MÁY VŨ ĐẠI tại đây!

chính sách bảo hành
Vũ Đại luôn thực hiện dịch vụ sửa chữa uy tín, tận tâm.

Xin chân thành cảm ơn!