Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê tủ đông giá rẻ, cho thuê tủ mát giá rẻ tại đà nẵng, máy lạnh cũ, điều hòa cũ,….Vũ Đại luôn nỗ lực nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi tin tưởng, lựa chọn sản phẩm/dịch vụ tại đây. Vì vậy, không chỉ chú trọng trong chất lượng các mặt hàng, các chính sách thanh toán tại Điện Máy Vũ Đại cũng được thực hiện tiện lợi – linh hoạt – rõ ràng.

1. Quy Định Thanh Toán Tại Điện Máy Vũ Đại

Trước tiên, Điện Máy Vũ Đại xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đặt hàng tại website chính thức của chúng tôi: dienmayvudai.vn. Sau khi mua hàng tại Điện Máy Vũ Đại, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với hóa đơn, xem kỹ phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trong trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. 

Quy Định Thanh Toán Tại Điện Máy Vũ Đại
Các quy định thanh toán tại Điện Máy Vũ Đại rất rõ ràng.

Hiện nay, nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán sản phẩm/dịch vụ tại Điện Máy Vũ Đại. Chúng tôi đã triển khai đa dạng các phương thức giao dịch. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch trực tiếp với nhân viên bán hàng tại quầy. Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, Điện Máy Vũ Đại  đều chỉ sử dụng duy nhất 01 tài khoản: Tên chủ tài khoản: Đoàn Quang Vũ STK: 52110000210310 Ngân Hàng: BIDV. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ hợp pháp trong giao dịch như: Hóa đơn bán hàng, hoặc Phiếu giao hàng, hoặc Biên bản giao hàng, hoặc Phiếu thu tiền. Điều này sẽ chứng minh rõ hoạt độn giao dịch mua bán và bảo vệ quyền lợi – nghĩa vụ của Quý khách khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của Điện Máy Vũ Đại.

2. Các Hình Thức Thanh Toán Tại Điện Máy Vũ Đại

Sau khi đã chọn mua tủ đông cũ, tủ mát cũ hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê tủ đông –  tủ mát – máy lạnh cũ – điều hòa cũ – giá rẻ tại Đà Nẵng của Vũ Đại. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán như sau:

– Thanh toán trực tiếp tại quầy thanh toán Điện Máy Vũ Đại 

– Phương thức giao hàng thu tiền tại nhà (COD) – Thanh toán qua hình thức chuyển khoản (Internet Banking)

– Thanh toán qua ví điện tử Momo

– Thanh toán qua hình thức quẹt thẻ Visa, thẻ Tín dụng

– Mua hàng trả góp qua CCCD, CMND + Bằng lái xe và trả góp qua thẻ tín dụng

– Chuyển tiền tại quầy Ngân Hàng, Viettel Store, Bưu Điện…

1. Thanh toán tiền mặt

Hình thức thanh toán tiền mặt áp dụng đối với những khách hàng mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống của Điện Máy Vũ Đại hoặc hỗ trợ giao nhận miễn phí tận nhà.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp, khách hàng sẽ đặt hàng qua website chính thức hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên của Điện Máy Vũ Đại sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ qua:

Số hotline: 0901999022

Email: [email protected] 

Địa chỉ trụ sở chính: 18 Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

2. Phương thức giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Giao hàng thu tiền tại nhà (COD) là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, áp dụng cho 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Đối với khách hàng mua hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng:

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Đà Nẵng, nhân viên Điện Máy Vũ Đại sẽ giao hàng tận nhà cho Quý khách khi có yêu cầu.

– Sau khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Điện Máy Vũ Đại bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán.

Lưu ý: Quý khách phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

quy định thanh toán tại điện máy vũ đại
Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng.

* Với những khách hàng ở khu vực khác (ngoài Đà Nẵng) Điện Máy Vũ Đại sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như Netco, Viettel, Giao hàng tiết kiệm,….để thực hiện giao hàng .

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán.

Lưu ý: Quý khách phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

* Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:  

Chủ tài khoản: Đoàn Quang Vũ  

Tài khoản: 52110000210310  – Tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà Tĩnh

Tài khoản: 0901999022 – Tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà Tĩnh

Tài khoản: 000019966789 – Tại Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) – Chi nhánh Đà Nẵng

* Lưu ý:

– Quý khách mua hàng thanh toán bằng chuyển khoản vui lòng chuyển tiền vào 1 trong những Tài khoản trên

– Tuyệt đối không chuyển tiền vào tài khoản của nhân viên Điện Máy Vũ Đại. Trong trường hợp chuyển khoản nhầm, Vũ Đại không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ giải quyết các tình huống này

3. Thanh toán qua hình thức chuyển khoản (Internet Banking)

Sau khi đặt mua hàng, tủ đông cũ, tủ mát cũ hoặc thuê tủ đông – tủ mát – máy lạnh cũ – điều hóa cũ giá rẻ tại Điện Máy Vũ Đại. Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Quý khách vui lòng chuyển tiền vào 1 trong những Tài khoản chính thức của chúng tôi: Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:  

Chủ tài khoản: Đoàn Quang Vũ

Tài khoản: 52110000210310 – Tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà Tĩnh

Tài khoản: 0901999022 – Tại Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà Tĩnh

Tài khoản: 000019966789 – Tại Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) – Chi nhánh Đà Nẵng

4. Thanh toán qua ví điện tử Momo

Số điện thoại đăng kí ví điện tử Momo duy nhất của Điện Máy Vũ Đại là 0901999022. Quý khách hàng sau khi chọn mua hàng sẽ thực hiện chuyển khoản qua Ví Momo với SĐT chính thức này.

5. Thanh toán qua hình thức quẹt thẻ Visa, thẻ Tín dụng

Quy Định Thanh Toán Tại Điện Máy Vũ Đại
Nhiều người lựa chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng rất tiện lợi.

Điện Máy Vũ Đại hiện đã đưa vào sử dụng Thiết bị đọc thẻ mPOS. Vì vậy, khách hàng có thể thanh toán mọi loại thẻ (nội địa, quốc tế), mã QR (ứng dụng ví điện tử, ngân hàng).

– Với hình thức quẹt thẻ Visa, thẻ tín dụng, Điện Máy Vũ Đại hiện cũng thực hiện hỗ trợ trả góp 0% tại hơn 28 ngân hàng lớn.

– Tương thích với nhiều Smartphone và Tablet thông qua kết nối Bluetooth

– Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo mật quốc tế

Lưu ý: Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ số tổng đài 0901999022. Quý khách phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

6. Mua hàng trả góp qua CCCD, CMND + Bằng lái xe và trả góp qua thẻ tín dụng

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu, Điện Máy Vũ Đại đã liên kết với các công ty hỗ trợ tài chính như HD Saison, Mira Asset với lãi suất thấp nhất. Như vậy, khách hàng khi lựa chọn mua hàng trả góp tại Vũ Đại sẽ không cần trả trước, lãi suất thấp để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Thủ tục mua hàng trả góp được tiến hành đơn giản, nhanh chóng. Khi đi mua hàng trả góp, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị:

– CCCD, CMND kèm theo Thẻ bảo hiểm y tế hoặc CMND kèm Bằng lái ô tô, xe máy. Ngoài ra khách hàng có thể mang theo thẻ tín dụng còn hạn mức tiêu dùng

– Thông tin họ tên, địa chỉ công ty đang làm việc

– Họ tên và số điện thoại 2 người thân hoặc bạn bè thân thiết.

Lưu ý: khách hàng nợ xấu không thể làm hồ sơ trả góp

7. Chuyển tiền tại quầy Ngân Hàng, Viettel Store, Bưu Điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, Điện Máy Vũ Đại sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Điện Máy Vũ Đại

Địa chỉ: số 18 Hòa Mỹ 2, P.Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0901999022

3. Lưu ý chung:

– Để đảm bảo tính an toàn, Quý khách nên lưu ý giữ bảo mật thông tin cá nhân, không tiết lộ cho bên thứ ba. Nếu có bất cứ sai sót nào dẫn đến thất thoát và khiếu nại của chủ thẻ chúng tôi sẽ kiểm tra đối chứng với các bên ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ để có hướng xử lý thích hợp. Quý khách lưu ý khi thanh toán bằng thẻ nội địa phải đăng ký số điện thoại với ngân hàng phát hành thẻ để nhận được tin nhắn xác thực mã số sử dụng một (01) lần (OTP onetime password).

–  Khi quý khách chọn hình thức mua trả góp và thanh toán trực tuyến qua dịch vụ điện tử của nhà cung cấp dịch vụ, họ sẽ giữ số tiền tương ứng với giá trị trên hóa đơn cho đến khi quý khách xác nhận giao hàng đầy đủ. Quý khách nên đọc kỹ thông tin quy định của các dịch vụ quý khách sử dụng để nắm rõ các nguyên tắc cần thiết khi sử dụng.

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tài khoản quý khách đã sau khi đã sử dụng dịch vụ thanh toán mua hàng trả góp trên Payoo/Bảo Kim, quý khách chủ động làm việc với nhà cung cấp dịch vụ khi cần về tài khoản hoặc thông tin của mình cung cấp trên website của họ. 

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tài khoản quý khách thông qua bên thứ ba (Payoo/Bảo Kim).

– Khách hàng cần chủ động làm việc với nhà cung cấp dịch vụ khi cần về tài khoản hoặc thông tin của mình cung cấp trên website của họ.

– Nếu có trường hợp trả hàng chúng tôi sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ trả lại tiền cho quý khách ngay.

– Chúng tôi cũng có quyền yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản của quý khách khi đã giao hàng và có đầy đủ hóa đơn chứng từ xác minh cần thiết.

– Bất cứ hình thức gian lận nào khách hàng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Điện Máy Vũ Đại có quyền hủy đơn hàng khi có yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ mà không có trách nhiệm báo cho quý khách biết trước.

– Rủi ro có thể xảy ra khi hệ thống bị lỗi và làm thất thoát tiền trong tài khoản của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện đối chứng với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và ngân hàng để làm rõ vấn đề. Tất cả những trường hợp rủi ro xảy ra, chúng tôi, quý khách, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và ngân hàng sẽ làm việc với nhau trên cơ sở hoà giải không làm ảnh hưởng quyền lợi các bên. Trường hợp vẫn chưa giải quyết được ổn thỏa, các bên sẽ đưa ra Toà án kinh tế có thẩm quyền giải quyết.

– Chi phí khởi kiện và xử lý đối chứng sẽ được chia làm ba (3) phần bằng nhau cho ba bên – chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và quý khách – mỗi bên có trách nhiệm thanh toán khoản chi phí này.

Cám ơn Quý khách đã mua hàng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Điện Máy Vũ Đại