1. Giới thiệu về Điện Máy Vũ Đại

Công ty Điện Máy Vũ Đại chính thức đăng ký kinh doanh vào năm 2022 theo Giấy chứng nhận DKKD số 32E8011672 do Phòng Tài Chính – Kế Hoạch UBND Quận Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng cấp ngày 29/08/2022.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thu mua thanh lý, chuyển nhượng, cho thuê, lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị ngành lạnh qua sử dụng như tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, tủ trưng bày hoa quả, máy lạnh, máy giặt, tủ bảo ôn….Cùng với đó, Vũ Đại cũng chính là cầu nối, kết nối cho quý khách hàng cần thanh lý trọn gói nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, kho xưởng, máy phát điện, kho lạnh, kho đông…với khung giá tốt nhất. 

điện máy Vũ Đại
Điện Máy Vũ Đại là đơn vị kinh doanh uy tín được khẳng định bởi hàng nghìn khách hàng.

Sự ra đời của thương hiệu Vũ Đại đã đánh dấu bước khởi đầu quan trọng một doanh nghiệp điện máy hoạt động với quy mô lớn, rộng khắp trên địa bàn các tỉnh thành. Với phương châm “Mua của người chán – bán cho người cần”, Điện Máy Vũ Đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm (tủ đông cũ, tủ mát cũ, máy lạnh cũ, điều hòa,….) và các dịch vụ (cho thuê tủ đông giá rẻ, cho thuê tủ mát giá rẻ tại Đà Nẵng,…) thiết thực, giúp tối ưu giá trị sử dụng đồ điện lạnh. Đơn vị luôn làm việc tốc độ, uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, có mặt tức thời.

Hiện Công ty Điện Máy Vũ Đại có 3 chi nhánh tại Bắc Ninh, Đà Nẵng, Đồng Nai.

  • Bắc Ninh:
điện máy Vũ Đại
Cơ sở Điện Máy Vũ Đại tại Bắc Ninh.

Địa chỉ: Số nhà 447 Ba Huyện, Khắc Niệm, Bắc Ninh (click để tìm vị trí)

Điện thoại: 0901999022 – 0845010625

  • Đà Nẵng:
Cơ sở Điện Máy Vũ Đại tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: Số nhà 18 Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Click để tìm vị trí)

Điện thoại: 0901999022 – 0845010625.

  • Đồng Nai:

Số nhà A4/354A Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vạn, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0901999022 – 0845010625.  

2. Lịch sử hình thành và phát triển của Điện Máy Vũ Đại

Công ty Điện Máy Vũ Đại được thành lập từ năm 2019. Xuất phát điểm ban đầu là một cửa hàng Điện máy nhỏ với diện tích hơn 100m2 có địa chỉ tại địa chỉ K9/4 Ngô Sĩ Liên, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Ra đời vào thời điểm các thiết bị ngành lạnh được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, các cửa hàng, doanh nghiệp. Đơn vị đã nắm bắt nhanh nhạy những nhu cầu thị trường kết hợp cùng chính sách bán hàng linh hoạt để mang tới dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, các ưu đãi nhằm hỗ trợ tối đa cho nhóm khách hàng là: học sinh, sinh viên, người lao động thu nhập đã mang lại độ nhận diện cao cho thương hiệu. Đây là tiền đề để Điện Máy Vũ Đại đã nhanh chóng trở thành nơi cung cấp tủ lạnh, máy giặt qua sử dụng số một tại Đà Nẵng.

Vũ Đại có phương châm làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.

Lựa chọn mua hàng/sử dụng dịch vụ tại Điện Máy Vũ Đại, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được quyền đổi qua sản phẩm tương tự theo mong muốn hoặc được hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi trong 30 ngày đầu tiên. Vũ Đại cũng thực hiện hỗ trợ khách hàng mua hàng trả góp mới mức lãi suất 0% qua thẻ tín dụng và qua CCCD, thủ tục nhanh chóng chỉ trong 15 phút. Ngoài ra điện máy Vũ Đại hỗ trợ thu mua lại chỉ mất 30% trong 6 tháng.

Tầm nhìn:

Năm 2022 Điện Máy Vũ Đại đã nhân rộng mô hình thành công tại Tp. Bắc Ninh và Đồng Nai. Từ đó, mở rộng quy mô và đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh mới và qua sử dụng. Đặt khách hàng là trung tâm của sự phát triển, Điện Máy Vũ Đại không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Điện Máy Vũ Đại mục tiêu trở thành siêu thị điện máy qua sử dụng uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Mục tiêu xây dựng được thêm 50 cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh thành phố lớn.

Sứ mệnh:

Phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ điện lạnh với “Chất lượng – Sự tin cậy” luôn song hành. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người tiêu dùng Việt thông qua các sản phẩm hiệu quả, thông minh, giá cả phải chăng. Đi cùng với đó là chính sách phục vụ khách hàng với sự tử tế, tận tâm, uy tín.

5 giá trị cốt lõi:

Điện Máy Vũ Đại xây dựng thương hiệu với 5 giá trị cốt lõi: 

????Đặt khách hàng là trung tâm của mọi sự phát triển, mở rộng.

???? Minh bạch – Trung thực – Chính trực

????Luôn tạo nên sự khác biệt

????Liên tục hoàn thiện và đổi mới

????Đoàn kết, hướng đến mục tiêu chung.

Cam kết:

Doanh nghiệp Điện Máy Vũ Đại cam kết bán hàng chất lượng, đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng đã qua sửa chữa. Làm việc nhanh chóng, uy tín, tận tâm, tận tình.

Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành,…

điện máy vũ đại
Vũ Đại luôn có phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

3. Tại sao lại lựa chọn Điện Máy Vũ Đại?

Doanh nghiệp Điện Máy Vũ Đại với phương châm bán hàng uy tín, có tâm đi đôi với trách nhiệm.

4 Cam kết:

– Cam kết lỗi 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền 100% trong 30 ngày kể cả phí vận chuyển

– Cam kết đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng hoá đã qua sửa chữa

– Cam kết thu mua lại chỉ mất 30% trong 6 tháng

– Cam kết có mặt và bảo hành kịp thời trong 24 giờ nếu không có yếu tô thiên tai

5 Hỗ trợ

– Hỗ trợ trả góp

– Hỗ trợ vận chuyển nội thành miễn phí dưới 10km

– Hỗ trợ khách hàng nâng cấp thiết bị chi phí thấp

– Hỗ trợ sửa chữa chỉ mất phí vật tư sau khi kết thúc bảo hành

– Hỗ trợ cải tạo sản phẩm theo ý muốn khách hàng

Điện Máy Vũ Đại xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành từ Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đây chính là nguồn động lực vô hạn để đơn vị tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi hi vọng rằng, những dịch vụ tốt, sản phẩm tốt từ Vũ Đại sẽ cùng bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự tiện nghi, hiện đại và thoải mái hơn.

Trân Trọng!

Hotline – Zalo: 0901 999 022

Địa chỉ18 Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Click để tìm vị trí cửa hàng).

Websitedienmayvudai.vn

Email[email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100088165471839

Youtubehttps://www.youtube.com/@dienmayvudai

Tham gia nhóm thanh lý Zalo nhận ưu đãi mỗi ngàyhttps://zalo.me/g/bzlsti399